Săn deal giảm giá bánh kẹo cuối năm tại Tiki voucher giảm khủng

Tiki
Deal Score0
Deal Score0

VOUCHER GIẢM 50K – SĂN QUÀ HOÀN MỸ TRAO TIỆC CUỐI NĂM TẠI TIKI

Cơ hội săn ưu đãi voucher giảm giá đã đến khi bạn mua sắm các sản phẩm bánh kẹo đặc biệt là dịp cuối năm với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn giá rẻ bất ngờ!

Đặc biệt hơn các bạn dễ dàng nhận ưu đãi cực phẩm trong thời gian khuyến mãi này với các sản phẩm bánh kẹo đến từ những thương hiệu nổi tiếng với giá rẻ bất ngờ!

Năm mới sắp tới, những ngày tết cả gia đình xum họp sau một năm hẳn những món quà như hộp bánh, hộp kẹo, sét quà tết thật sự không thể thiếu được ở các gia đình chúng ta.

Hãy cùng săn những deal giảm giá bất ngờ từ Mondelez với ưu đãi giảm giá khủng, sản phẩm chất luọng chuẩn bị những món quà như ý dịp cuối năm này:

🚛 Freeship 50K cho đơn từ 299K🎁 Voucher giảm giá 50K cho đơn từ 309K
⚡ Giảm đến 35% khi mua các sản phẩm: Bánh Quy Thập Cẩm LU Công Thức Pháp 708g, OREO Socola Pie 480g, Hộp Quà Tặng Tết Socola Cadbury Dairy Milk 148g/222g, Hộp Quà Tết Bánh Quy Bơ Cosy Thập Cẩm 546g, Hộp Quà Tết Bánh Quy Cosy Wonderfulls Hạt Sôcôla Yến Mạch 612g

Ngoài ra, đừng quên ghé ngay đến gian hàng KINH ĐÔ VIỆT NAM tại Tiki săn thêm những ưu đãi khuyến mãi cực kì hấp dẫn trong dịp mua sắm cuối năm.

🎁 Tặng 01 Bộ Board Game Card Lầy siêu cute cho đơn từ 139K
🎁 Tặng 01 Túi Tote LU, khi mua Bánh Quy Thập Cẩm LU Công Thức Pháp 540g/708g
🎁 Tặng 01 Ly Sứ Cao Cấp Mondelez, khi mua Bộ Quà Tặng Tết từ AFC, COSY và SOLITE

Hãy nhanh tay săn ngay những deal sale các sản phẩm bánh kẹo từ những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay và mua sắm cùng thưởng thức bạn nhé!

Và nhớ đừng bỏ qua những mã giảm giá Tiki thật hấp dẫn giúp bạn mua sắm các sản phẩm chính hiệu với giá rẻ hơn!

Bình Luận

      Leave a reply

      Mã giảm giá, Coupon, Voucher khuyến mãi Mới nhất
      Logo