All stores

Danh sách mã giảm giá, khuyến mãi, voucher mua sắm mới nhất

Tổng hợp những chương trình giảm giá khuyến mãi tốt nhất từ những địa chỉ bán hàng online tin cậy và uy tín nhất tại Việt Nam.

Săn deal giảm giá độc quyền mới nhất tháng 4/2024 tại đây:

Store grid

Alphabet

Tại đây, bạn dễ dàng săn voucher, mã giảm giá những deal hot nhất để mua được mặt hàng chính hãng với giá rẻ nhất thị trường.

Hàng ngàn chương trình mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi còn hiệu lực ngày hôm nay tháng 4/2024 dành cho bạn sẽ giúp bạn dễ dàng mua sắm được với mức giá rẻ nhất. Và chắc chắn rồi chúng ta trước khi mua sắm trực tuyến cũng nên xem mặt hàng mình cần mua có khuyến mãi gì không? có code giảm giá không? địa chỉ nào có code giảm giá? để từ đó chúng ta mua hàng thì chắc chắn bạn sẽ mua được với giá rẻ hơn nhiều.

Mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá chính là những code coupon mà khi chúng ta mua sắm trên các trang thương mại điện tử như: Con cưng, Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, … có ô nhập vào và sẽ được giảm giá theo giá trị mã code mà chúng ta nhập.

Có những loại mã giảm giá nào?

Có vài loại mã được kể đến như:

Mã giảm giá áp dụng cho toàn bộ sản phẩm

Đây là loại mã áp dụng cho toàn sàn thương mại điện tử (TMĐT) như: Lazada, Shopee, Tiki … chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp vào trong những dịp lễ lơn có khuyến mãi đặc biệt. Hay những đợt Sale sinh nhật của các sàn TMĐT này.

Mã giảm giá áp dụng theo ngành hàng

Các loại code này thường được áp dụng theo ngành hàng cụ thể như: sách, thiết bị công nghệ, điện gia dụng, nhà cửa đời sống, thời trang phụ kiện …

Để áp dụng mã này bạn phải mua sắm các mặt hàng thuộc các ngành hàng này.

Ví dụ: mã giảm giá thời trang phụ kiện chỉ áp dụng được cho các sản phẩm thuộc ngành hàng thời trang phụ kiện còn các ngành hàng khác lại không được.

Mã giảm giá theo thương hiệu

Đây là mã giảm giá chỉ áp dụng cho một thương hiệu cụ thể.

Ví dụ: mã của thương hiệu SAMSUNG thì chỉ áp dụng để mua các sản phẩm mang thương hiệu SAMSUNG.

Hay như mã giảm giá thương hiệu Anker thì chỉ có hiệu lực trên những sản phẩm của Anker mà thôi.

Lưu ý: đây hầu như là mã giảm giá được các thương hiệu đưa ra để tăng kích cầu mua sắm, do đó giá sẽ rẻ đi rất nhiều so với bạn mua lúc chưa giảm giá, do vậy hãy tận dụng cơ hội này để mua sắm các mặt hàng chính hãng với giá rẻ nhất bạn nhé!

Mã giảm giá cho từng sản phẩm

Các bạn hãy để ý những đợt Flash Sale tại những sàn TMĐT như: Lazada, Tiki, Shopee … hẳn bạn sẽ thấy có những sản phẩm giảm giá cực sâu, thậm chí nhiều mặt hàng có thể mua được với mức giá chỉ 1K.

Cho nên đây là một trong những cái mà hầu như khách hàng nào cũng thích.

Nhờ mức giá khá rẻ như vậy (do được giảm giá sâu) nên nếu bạn ưa thích sản phẩm nào đó mà đang có ưu đãi này hãy nhanh chóng mua ngay kẻo hết nhé~ thường thì số lượng khách hàng săn những ưu đãi như thế này cũng khá lớn đó do vậy bạn chớ có bỏ qua và nhanh tay mua sắm.

Lấy mã giảm giá mới nhất trong ngày hôm nay ở đâu?

GIAMGIA360.COM sẽ là một địa chỉ dành cho bạn, có rất nhiều code mã giảm giá, coupon, voucher, deal hot được cập nhật liên tục và đầy đủ nhất từ những trang website bán hàng trực tuyến uy tín nhất hiện nay.

Mã giảm giá, Coupon, Voucher khuyến mãi Mới nhất
Logo