Sách Blockchain mới phát hành giảm giá 20% tại Vinabook

Vinabook
Deal Score+1
Deal Score+1

Nếu các bạn đam mê Sách Blockchain, ứng dụng Blockchain, ICOs, Tiền kỹ thuật số Bitcoin … trong kỉ nguyên cách mạng số 4.0 này thì không nên bỏ qua những cuốn sách Blockchain mới phát hành hoặc những đầu sách viết về Blockchain được đông đảo bạn đọc quan tâm trong tháng 6/2024.

Với rất nhiều những ưu đãi giảm giá lên tới 20% và nhiều hơn nữa tại Vinabook sẽ mang đến bạn những cuốn sách chất lượng với kiến thức tốt nhất và giá thành ưu đãi hơn.

Từ đến với thế giới smartphone, đến giải mã tiền tệ mã hóa, cách mạng công nghệ 4.0, kỉ nguyên tiền điện tử, Internet Của Tiền Tệ, Blockchain Và Đầu Tư ICOs Căn Bản – Con Đường Tới Tự Do Tài Chính,…..

Có rất nhiều tựa sách đáng để bạn quan tâm và mua sắm nếu bạn muốn nắm bắt cơ hội và hiểu biết thêm nhiều kiến thức hãy đọc những cuốn về Blockchain và thực sự giá trị nó mang đến cho bạn rất lớn.

Hãy nhanh tay mua sắm ngay hôm nay những cuốn sách hay nhất và một địa chỉ có nhiều đầu sách về Blockchain và mua sắm ngay để được hưởng ưu đãi giảm giá 20% từ Vinabook bạn nhé!

Bình Luận

      Leave a reply

      Mã giảm giá, Coupon, Voucher khuyến mãi Mới nhất
      Logo